เจาะน้ำคร่ำ เพื่ออะไรคะ แล้วจะโดนลูกไหมคะ

เจาะน้ำคร่ำ เพื่ออะไรคะ จะเป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมคะ

7 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำ ทำเพื่อเป็นการตรวจสอบความผิดปกติของทารกในครรภ์ค่ะ โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้จากที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%B3-%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C

การเจาะน้ำคร่ำ เป็นขั้นตอนของการเก็บตัวอย่างน้ำคร่ำ เพื่อตรวจความผิดปกติของทารกค่ะ

ขณะเจาะหมอซาวตลอดเวลาจนเสร็จยังไงก็ไม่โดนค่ะ หาความผิดปกติของลูกค่ะ

เจาะน้ำคร่ำเพื่อดูความผิดปกติของทารกในครรภ์ค่ะ

ทำเพื่อตรวจความผิดปกติของทารกค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ