ท้อง3..17สัปดาห์แล้วค่ะ..

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนพฤษภาคม62หน่อยค่ะ..

ท้อง3..17สัปดาห์แล้วค่ะ..
21 ตอบกลับ

ท้องแรกผู้ชาย 3 ขวบแล้ว บ้านนี้ 4 เดือนกว่า ยังไม่รู้เพศ กำหนด 22 พค 62 ค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย

ท้องคนที่2. 20สัปดาห์5วัน เพศหญิงแต่ท้องเล็กมากค่ะเลยไม่ได้ถ่ายรุป

ท้องแรก คลอด 20 พค. ค้าาาา ยังไม่รู้เพสเลย ขนหน้าท้องเยอะมากกกก

ท้องโตมากค่ะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ3 กิโล ตอนนี้ 6 เดือนนิดๆค่ะ

17wแล้วเหมือนกันคะ กำหนดคลอด29พฤษภาคม62 (ลูกสาว) ❤

18w5d😍ท้องเราเล็กมากเลยค่ะแม่

ไม่กล้าถ่ายให้ดุ5เดือนท้องเล็กมาก

5y ago

ท้เ

ได้ลูกชายค่ะ กำหนด 13 พ.ค. 62

17W/ท้อง2 กำหนดคลอด23พ.ค62

ท้อง2 19wk คลอด13พ.ค62 คร่าา