แม่ๆซาวตอน 6-8วีค

แม่ๆซาวตอน 6-8วีค เห็นน้องชัดหรือยังค่ะขอดูรูปซาวน้องแต่ละบ้านหน่อยคะแม่ๆ

36 ตอบกลับ

6w5d ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ เจอตัวอ่อน ถุงใข่แดง และหัวใจแล้ว ปัจจุบัน 13w4d แล้วค่ะ

6วีคค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง หมอบอกน้องยังเล็กเลยเห็นไม่ชัด

ยังไม่เห็นเลยค่ะหมอบอกอายุครรภ์น่าจะน้อยกว่า ปฏิทิน

นี้6wค่ะได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแร้วค่ะ

ซาวครั้งแรกค่ะตอน 11 w ตอนนี้ 26w 5d แล้วค่ะ

มีตอน9wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

6.2 w ทางหน้าท้องค่ะ หัวใจเต้นแล้ว

ตอน 7+5วีคค่ะ ซาวน์ผ่านหน้าท้อง

7w ผ่านหน้าท้อง ตอนนี้ 20wแล้ว

ซาวด์ครั้งแรก 8+5 วีคค่ะ