มีใครคลอด 38 week ไหมคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ 38 weekพอดีเปะเลยค่ะ น้องน้ำหนัก 2,700 แต่เเข็งเเรงค่ะ

พรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้นจังค่ะ กลัวก็กลัว ผ่าคลอด

มีจ้าเคยคลอดน้องคนที่แล้วคลอด38วีค

บ้านนี้38+5 ค่ะ น้องแข็งแรงมากจ้า

บ้านนี้ท้องแรก 38+5 ท้องสอง 40+1 จ้า

มีแผนผ่าตอน 38 week พอดีค่ะ

38+4ค่ะ คลอดเองค่ะ นน.3360จ้า

บ้าน นี้ 36 ค่ะ

บ้านนี้38+6 จ้า

บ้านนี้38+6ค่ะ