ประจำเดือนขาดไป3วันแล้ว

เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ขาดไป3วันแล้ว วันนี้22/03/66 ก็เลยลองตรวจดู ดีใจมากเลยค่ะ😊

ประจำเดือนขาดไป3วันแล้ว
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เราหวังว่าสิ้นเดือนนี้เราจะได้รับข่าวที่น่ายินดีแบบนี้บ้าง ❤️

พึ่งตรวจวันนี้เหมือนกันเลยค่ะ ต้องตรวจเช้าอีกที ยินดีด้วยนะคะ😊

บ้านนี้ขาด2วันเหมือนกันเลยค่ะ สามีดีใจ ฉันไม่ดีใจ ลูก2😂

แม่ๆค่ะ ประจำเดือนขาด1วันตรวจดูขึ้นสองขีดท้องมั้ยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณ​แม่มีอาการอะไรไหมค่ะพอดีประจำเดือนขาด2วันค่ะ

ขาด3วันเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเมื่อวันที่16

เข้มๆแบบนี้น่าจะได้5สัปดาร์ขึ้นแล้วค่ะ

ทานโฟลิคเลยจ้าาา น้องจะได้แข็งแรงๆ😊

ของเรา 3วันตรวจขึ้นจางๆๆท้องไหมค่ะ🤣

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองด้วยน่ะค่ะ