นั่งอยู่ดีดี ก็มีเลือดไหลออกมา

เมื่อวันที่22/03/66 ประจำเดือนขาดไป3วัน ได้ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่ถึงตอนนี้วันที่30/03/66 ยังไม่ได้ไปหาหมอ พอตอนค่ำนั่งอยู่ดีดีก็มีเลือดไหลออกมา แบบนี้เสี่ยงจะแท้งมั้ย😥ไม่อยากเสียลูกอีกแล้ว อยากสมหวังสักที😟

นั่งอยู่ดีดี ก็มีเลือดไหลออกมา
6 ตอบกลับ

แม่ทำไมปล่อยให้เลือดออกขนาดนี้คะเนี่ย ควรไปตั้งแต่เลือดออกนิดเดียวแล้วนะคะ การท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้าเลือดออกแสดงว่าเกิดความผิดปกติ เป็นสาเหตุการแท้งคุกคามได้ค่ะ ท้องแรกที่แท้งเราเลือดออกน้อยกว่านี้อีก ไปรพฉีดยากันแท้งทันที ห้ามเดินห้ามขยับเลย ฉีดยาไปพอนอนได้คืนนึง เที่ยงๆน้องก็หลุดออกมาค่ะ เราแท้งสมบูรณ์เลย🥲

เราเคยเป็นค่ะ ทำใจดีๆ นะคะ สู้ๆ ค่ะ ถ้าตัวอ่อนที่ปฏิสนธิแล้วไม่สมบูรณ์ ร่างกายจะขับออกมาเป็นประจำเดือน คือการคัดกรองตามธรรมชาติค่ะ เราแท้ง2 ครั้ง มีสมุดฝากครรภ์ถึง 3 เล่มๆ ที่สามเตรียมตัวบำรุงตัวเอง ออกกำลังกาย ไม่เครียด เราอายุ 40 อัพ ก็ท้องธรรมชาติได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับกำลังใจ วันนี้ตอนค่ำได้ไปหาหมอแล้ว หมออัลตร้าซาวด์พบว่าแท้งออกมาครึ่งนึงแล้ว ที่เหลือน่าจะหลุดออกมาภายในสัปดาห์นี้ สาเหตุน่าจะเกิดจากตัวอ่อนปฏิสนธิไม่สมบูรณ์

หาหมอนะคะ ถ้าน้องยังอยู่คุณหมอจะฉีดยาให้ค่ะ

หาหมอนะคะ แม่น่าจะมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆค่ะแม่

แนะนไปหาหมอค่เ