ประจำเดือนขาดไป 4 วัน

ปจด.ขาดไป 4 วัน ตรวจตั้งครรภ์ก็ขึ้นขีดเดียว โอกาสที่จะท้องมีบ้างมั๊ยคะ ?? ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ รอบตอนนี้ปาไป 52 วันแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากชัวแนะนำตรวจเลือดเลยค่ะถ้าท้องยังไงก็เจอ บ้านนี้ไปตรวจปัสสวะกับหมอหมอบอกไม่ท้องพอซาวก็ไม่เจออะไรเราเลยขอหมอตรวจเลือดสรุปเจอเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ สำหรับคำแนะนำขอให้มาทีเถิดดดดดดดดดด🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ประจำเดือนมาตรงรึเปล่าค่ะอาจเคลื่อนรอตรวจใหม่นะค่ะ

4y ago

ปกติรอบจะไม่เกิน 46 วัน แต่นี่เกินมา 5 วันแล้วค่ะ ตรวจก็ไม่ขึ้น สงสัยแห้วแน่ๆ😥😥