รบกวนแม่ๆหน่อยคะ

คือเมื่อตอนเย็นลูกคนแรกน้องไม่รู้กระโจนใส่ท้องแม่จนจุก จุกประมาณสี่ห้านาทีแล้วก็หาย อยากสอบถามว่าตัวเล็กในท้องจะเป็นอะไรไหมตอนนี้ไม่มีอาการปวดหรือจุกแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ลูกชายเราจะล้มแล้วเท้ามาโดนท้องเราอย่างแรงเลยค่ะ จุกเลย แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคิดว่าไม่เปนไรค่ะ นี่ก็หลายวันแล้วปกติดีค่ะ