รบกวนแม่ๆหน่อยคะ

อยากสอบถามอาการท้องปั้นแข็งของแม่ๆแต่ละคนหน่อยคะ คือตอนนี้เราแยกไม่ออกว่าท้องปั้นแข็งหรือน้องโก่งตัวขึ้นมาคะ #ท้องแรกคะ #31w3d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวจะนูนขึ้นมาแข็งจุดเดียว ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะ

2y ago

อ่อ เริ่มพอเข้าใจแล้วคะ ขอบคุณมากคะ