เวชสำอางค์

เป็นคุณเเม่ท้องอ่อนสามารถใช้เวชสำอางค์ยี่ห้ออะไรได้บ้างคะ ช่งนี้สิวขึ้นด้วย สามารถใช้อะไรได้บ้าง รบกวนแม่ๆหน่อยคะ ขอบพระคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ พวกนี้วิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมน หลังคลอดจะหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค้าาาา 🥰🥰

สิวขึ้นน่าจะเกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป บ้านนี้ใช้ครีมแม่กุ๊บกิ๊บค่ะ สิวไม่ค่อยขึ้นเลย หน้าใสกว่าก่อนท้องอีกค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค้าาา 🥰