ท้อง...แล้วรักแร้ดำ ?

ตั้งแต่ตั้งท้องมารักแร้คล่ำดำ มีกลิ่น แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีไหนรักษาให้หาย เห็นผลจริงบ้าง กลุ้มใจมากเลยค่ะ ?

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีกลิ่นตัว คอดำ ดำทุกอย่างที่เป็นข้อพับ คลอดลูกได้ 2 เดือนถึงหายค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้เต่าเยียบโลก แต่หลังคลอดมาก็หายนะคะ

ใช้อันนี้ไม่มีกลิ่น ใช้ดีมากก แต่ตอนนี้แม่ใช้รักแร้ยังดำยุค่ะ

บ้านนี้ใช้เต่าเหยียบโลกอีกเสียงจ้า

เต่าเหยียบโลกจร้าทาเช้ากับก่อนนอน

คลอดลูกเดี่ยวก็หายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นตอนกี่วีคคะ

เป็นค่ะ ไปหมด

39+1ค่ะ