ท้องแตกลาย

คุณแม่เริ่มท้องแตกลายกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องน้อง ท้องไม่แตกลายเลยจ้า ไม่ได้ทาครีมอะไร แต่ถือว่าดีแล้วที่ไม่แตก 😄 ถ่ายตอน37w คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

เริ่มแตกตอน 8 เดือน ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ แอบเซ็ง

6เดือนยังไม่เเตกเรยจ้ะ.แค่คันๆตรงบริเวณเต้านม

6เดือนไม่แตกเลยค่ะรอดูต่อไปจะแตกไหม

36วีค แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ใช้bio oil ค่ะ

ก้นแตกตอน7เดือนคะ😆ท้องไม่แตก

6เดือน เริ่มแตกนิดหน่อยค่ะ

จะ7เดือนแล้วยังไม่แตกจ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

แตกนิดหน่อยตอน 8 เดือนค่ะ