สอบถามจ้า

กรอบชมพูล่างขวามือที่ระบุว่า 17 สัปดาห์6วัน คืออะไรเหรอคะ ใช่วันที่กำหนดคลอดที่แจ้งว่าเหลืออีกกี่สัปดาห์กี่วันหรือเปล่าคะ

สอบถามจ้า
46 ตอบกลับ

ใช่จ้า...กำหนดคลอดเหลือกี่สัปดาห์ ใกล้เคียงกันเรยจ้าบ้านนี้กำหนด1มกราคม

หมายถึงว่าเหลือเวลาอีก17วีค6วันจะได้เจอหน้าน้องน่ะแม่^^

เหลือ 17สัปดาห์ 6วัน คุนแม่ก็จะได้เห็นหน้าน้องแร้วคะ

เวลาที่เหลือค่ะ คือกำหนดคลอด เหลืออีก17 สัปดาห์ 6 วัน

บอกเวลาว่าเหลิออีกเท่าไรลูกตะคลอดนี่แหละค่ะ

ใช่ค่ะ นับถอยหลังเจอหน้าลูกน้อยได้เลยค่ะ

เหมือน Countdown จำนวนวีคที่ตัวน้อยจะคลอดครับ😁

บอกกำนดคลอดค้ะแม่ตอนนี้กี่วิคแล้วคะแม่

หมายความว่าเหลืออีก17สัปดาห์6วันจะคลอด

เวลาที่จะเจอหน้าน้องจ้าาา อีก 17 สัปดาห์