ไม่ยอมเข้าเต้า

ลูกไม่ยอมเข้าเต้าค่ะตอนนี้จะ2เดือนแล้ว​ น้ำนมเริ่มหายแล้วค่ะ​ ทำยังไงดีค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องก็ไม่เอาเต้าเหมือนกันค่า เพราะน้ำนมพุ่งบ่อย เหมือนเค้าจำ>< แต่มีความตั้งใจอยากเลี้ยงด้วยนมแม่ เป็นหลัก เราปั๊มสต็อกเก็บไว้ให้เค้าทาน เลยค่ะ หมั่นปัํมเรื่อยๆนะคะ ทำPPก็ได้ ยิ่งปั๊มเท่าไหร่ก็จะผลิตมากขึ้นเท่านั้นค่ะ ที่สำคัญอย่าเครียดนะคะ ตัวการน้ำนมหด ชั้นดีเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ^^

บ้านนี้ตอนน้องได้สองเดือนก้อไม่เอาเต้าเหมือนแม่ต้องปั้มให้กินปัจจุบันสี่เดือนจะห้าเดือนแร่วค้ะ

ปั๊มค่ะ บ้านนี้ลูกไม่เข้าเต้าตั้งแต่2 เดือนครึ่ง ตอนนี้7 เดือน8วันแล้ว แม่ปั๊มวันละ4-5 ครั้ง

กินอาหารยำรุงน้ำนม พยายามกระตุ้น ถ้าหิวนานๆเค้าจะเข้าเองคะ

ปั๊มรัวๆค่ะแม่เก็บทำสต๊อกค่ะให้ดูดขวด

ปั๊มเลยคะ ลองใช้ขวดนมช่วย

แม่ต้องปั้มแทนคะ

ปั๊มนมทุก3ชม.คะ

ปั๊มค่ะแม่ ^^

ปั๊มจ้า