ไม่ยอมเข้าเต้า

ลูกไม่ยอมเข้าเต้าค่ะตอนนี้จะ2เดือนแล้ว​ น้ำนมเริ่มหายแล้วค่ะ​ ทำยังไงดีค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องก็ไม่เอาเต้าเหมือนกันค่า เพราะน้ำนมพุ่งบ่อย เหมือนเค้าจำ>< แต่มีความตั้งใจอยากเลี้ยงด้วยนมแม่ เป็นหลัก เราปั๊มสต็อกเก็บไว้ให้เค้าทาน เลยค่ะ หมั่นปัํมเรื่อยๆนะคะ ทำPPก็ได้ ยิ่งปั๊มเท่าไหร่ก็จะผลิตมากขึ้นเท่านั้นค่ะ ที่สำคัญอย่าเครียดนะคะ ตัวการน้ำนมหด ชั้นดีเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ^^