คุณแม่บ้านไหน ตอนท้องดื่มกาแฟบ้างค่ะ พยายามเลิกกิน แต่พอไม่กินกาแฟ จะรู้สึกปวดหัวมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้ว ยังทานกาแฟอยู่เลย ทำยังไงดีค่ะ ถึงจะเลิกทานได้

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องกาแฟดำไม่ใส้น้ำตาล พอท้อง 3 เดือนแรก งด แต่มีแอบจิบ (จิบจริงๆๆ😂) หมอให้ทานได้แต่ ต้องไม่เกิน 1 แก้ว และห้ามดื่มตอนท้องว่าง ห้ามดื่มกาแฟดำ โอเลี้ยง. ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว กลับมาดื่ม พวกลาเต้เย็น ครึ่งแก้วพอต่อวัน ค่ะ

5y ago

ขอบคุนที่ให้คำแนะนำค่ะ

สามารถทานกาแฟได้นะคะ แต่ไม่ควรเกิน 1แก้ว ขนาดถ้วยคัพปกติ

5y ago

จะพยายามทานให้น้อยลงค่ะ