ลูกตัวเหลือง

ก่อนกลับบ้านน้องตัวเหลืองแต่ไท่ถึงเกณ์ต้องส่องไฟใครมีประสพการณ์ทำยังงัยให้น้องหายเหลืองน้องกินนมแม่อย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเยอะๆแล้วถ่ายบ่อยๆค่ะแม่กินนมเปรี้ยวหรือส้มเขียวหวานก็ได้ค่ะ

5y ago

หมอเคยบอกค่ะให้น้อยถ่ายเยอะๆจะดีขับสารตัวเหลืองออกค่ะ