26w บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ มาอวดกันหน่อยค่ะ☺

26w บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า
60 ตอบกลับ

ทางนี้ได้ซาวแค่รอบที่ไปฝากและหมอไม่ได้บอกเพศมา ไม่มีโอกาสได้รู้เพศลูกเลยเห็นคนอื่นซาวตอนลูกตัวใหญ่อยู่ในท้องละจะร้องไห้ตลอดเลยค่ะตอนนี้ใกล้คลอดยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ไปซาวด์มา หมอไม่บอกเลยค่ะว่าเพศไหน สรุปหญิงหรือชาย ยังไม่รู้แม่กะดูไม่ออกเหมือนกัน🤭😁

1y ago

ว้าว😍

26 w ชายเหมือนกันจ้ะ. อันนี้เเม่ซาวน์เเบบ.เครื่องความถี่สูงหรือเปล่าค่ะ.ได้ภาพคล้ายๆๆกันเลยค่ะ..

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวหมอนัดซาวด์คุณหมอก้บอกว่าน่าจะได้ลุกสาวเพราะไม่เห้นไข่น้องง37+1แล้วค่ะ

บ้านนี้พี่สาวอายุ19แล้วคุณแม่พึ่งจะมาท้อง2ค่ะคุณหมอบอกได้ลูกชายค่ะ17wค่ะ..คุณแม่แอบตกใจค่ะ😁

แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย2แล้ว คนที่สองแม่อยากได้ลูกสาว อดจ้า ได้ลูกชายอีกแล้ว

1y ago

ยินดีด้วยน้าา😊😊

บ้านนี้27+4weekไปซาวด์ที่คลีนิคอาจารย์หมอบอกว่ามาเป็นแท่งเลยอิแม่แทบไม่ต้องลุ้น🤣🤣🤣

หมอบอก ลูกชายค่ะ แต่แม่ๆช่วยดูที อัลตราซาวหมอบอกจิ๋วยังเล็ก ไม่กล้าพูดไป 🥹🤣

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะคนเเรกก้อลูกชายคนนี้คนที่2ก้อได้ลูกชายอีกค่ะ🥰

หมอว่าลูกสาว แต่แม่ยังไม่มั่นใจ กลัวคลอดละช้างน้อยโผล่ 😅😅