มีบ้านไหนตั้งครรภ์ตรวจเจอพาหะธาลัสซีเมีย ทั้งพ่อทั้งแม่ไหมค่ะ น้องเป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ตรวจเจอ แต่ยังไม่ได้ตรวจเลือดของสามี แต่เพื่อนของเราที่เคยท้องมาก่อน ก็ตรวจเจอทั้งคู่ ลูกปลอดภัยปกติ ไม่มีอะไรน่าห่วง ถ้าเป็นพาหะปกติไม่อันตราย