มีลูกๆบ้านไหนป่วยเป็นทาลัสซีเมียไหมคะ​ น้องเป็นยังไงบ้าง​ ส่วนน้องบ้านนี้ตอนคลอดหมอบอกปกติหมด​ แต่ทำไมน้องได้6เดือนกว่าแล้ว​ น้องได้นอนโรงพยาบาลถึงได้รู้ว่าน้องป่วยเป็นทาลัสซีเมีย

1 ตอบกลับ

พ่อกับแม่ได้ตรวจธาลัสซีเมียไหมคะตอนท้อง

5y ago

คะ​ แอบกังวลอยู่เหมือนกันนะคะ​