อยากสอบถามแม่ที่คลอดโรงบาลเอกชนค่ะ​ ค่าคลอดเท่าไหร่คะ​ ผ่าคลอด

พอดีตอนนี้ฝากคลีนิคเป็นหมอโรงบาลเอกชนคะ

15 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลเลยค่ะแม่ แต่ส่วนมากจะเป็นแพ็คเกจเหมาจ่าย *ไม่รวมภาวะแทรกซ้อน* เราไปถามมา 2ที่ ค่าผ่า 38,xxx อีกที่ 44,xxx

จะฝากรพ.ไหน แม่โทรถามรายละเอียดกับรพ.เลยค่ะได้คำตอบที่แน่ชัด แต่ละรพ .ราคาไม่เท่ากัน

แล้วแต่ที่นะคะ บ้านนี้ฝากอยู่เอกชัยสมุทรสาครค่าเหมาคลอดแบบผ่าก็ประมาณ5x,xxxค่ะ

แต่ละโรงพยาบาลไม่เหมือนกันอะค่ะ คุณแม่ลองถามพยายามว่าเขามีแพคเกจไหนดูนะคะ

แล้วแต่โรงพยาบาลเลยค่ะแม่ ที่เราไปคลอดเป็นแพคเกจเหมาจ่าย 45,000 ค่ะ

แต่ละโรงพยาบาลไม่เท่ากันค่ะ ของเราดูไว้ถ้าผ่าคลอด6x,xxx ค่ะ

ต้องถามโรงพยาบาลเลยค่ะ แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันเลยสักที่ค่ะ

เราผ่าคลอดมา เเพกเกจ 48,000 แต่เบ็ดเสร็จตอนจ่ายจริง 50,000 นิดๆคะ

ของเราผ่าคลอดแบบไม่ได้จองแพคเกจ รวมทั้งหมดแล้ว 62,xxx ค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะแม่ ของเราเลือกแบบผ่าคลอด 54,900