ท้องได้3เดือน น้ำหนักลงไป7โลแล้ว

แม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักลงช่วงไตรมาสแรกบ้างไหมคะ แล้วมีผลต่อลูกไหม พอดีช่วงแรกๆมีแพ้ท้องหนักเลยค่ะแต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว กินอะไรได้ปกติแต่น้ำหนักลงเหมือนเดิม

32 ตอบกลับ

ลงค่ะ เราลงจาก 88 เหลือ 72 ตอนนี้27Wน้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเอง

ของเราลด7โลค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมาก สู้ๆนะคะคุณแม่

ช่วงแรกลงเหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้ขึ้นมา7โลแล้ว

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้มีผลอะไรต่อลูก

ลง4โล ตอนนี้33wขึ้นมา4โล😆 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ไม่มีผลค่ะของเราก็ลดแต่ลูกแข็งแรงดี🥰

ลงไป5โลค่ะเดี๋ยวมันก้ค่อยๆเพิ่มขึ้น.

บ้านนี้น้ำหนักลงยันคลอดเลยจ้า

ของเราลงไป10โลไม่มีผลค่ะ

แพ้เหมือนกันคะลด2กก.