แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ... ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...14ตุลาคม2565

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ... ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...รอ อัตราชาวเดือนหน้านี่ค่ะ เเม่บ้านอื่นวันไหนกันน้อ #กำหนดคลอด 14ตุลาคม2565 ท้องแรกได้ชายท้องสองแม่อยากได้หญิง 😍😍👶🏼👶🏼

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ...
ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...14ตุลาคม2565
87 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ14/ตุลาคม/65 บ้านนี้ท้องแรกค่ะ คุณหมอแจ้งตอน14สัปดาห์ว่าได้ลูกชาย พอเจาะเลือดตรวจดาว์นซินโดรมผลเลือดก็ยืนยันว่าได้ลูกชายจริงๆค่ะ สมหวังทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยค่ะ

2y ago

ของหนูท้องแรก

กำหนด7 ตุลาคม ซาวด์ตอน5 เดือน หมอบอกน่าจะหญิง ซาวด์ตอน7เดือน เป็นผู้หญิง คงจะหญิง100%แล้ว มั้ง😁 มีพี่สาวแล้ว มาน้องสาวอีก ชายหรือหญิงก็ลูกเรา รักหมดและ😄 แต่อับหวังอยากได้ชาย55

บ้านนี3ตุลาท้องแบบนี้มีใครดูออกบ้างไหมค่ะว่าผู้หญิงหรือผุ้ชายค่ะส่วนตัวอยากได้ผู้หญิงค่ะเพราะได้ผู้ชาย2แล้วค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุนนะค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลาจ้า บ้านนี้สะดือจะเป็นอีกแบบซาวได้ผู้ชายตรงเป๊ะ😂😂 แม่รู้เพศแล้วอัพเดททีนะคะ ♥️♥️

2y ago

ส่วนมากถ้าเกิดเดือนเดียวกันเค้าว่าจะลูกเพศเดียวกัน.จริงไหมค่ะ.คนแก่ๆเค้าบอกมาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลาคมค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ คุณหมอยังไม่อัตซาวให้ ท้องแรกคะ ลุ้นๆๆ👧👦

ทีมตุลาคมเหมือนกันจ้าา​ ยังไม่รู้เพศเลย กำหนดคลอด 3 ตุลาคม​ 2565 #บ้านนี้ท้องแรกจ้า

14 ตุลาคม เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ บำรุงแคลเซียมและสารอาหารต่างๆไว้นะคะคุณแม่ 👶🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่..แม่ก็เช่นกันจ้า😍😍

ท้อง3ค่ะอยากได้ผู้หญิงเหมื่อนกันค่ะ2คนผุ้ชายกำหนดคลอด3ตุลาค่ะยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

20ตุลายังไม่ทราบเพศเหมือนกันจ้าอัตราซาวน้องก็นีบไว้รอลุ่นเดือนหน้าเหมือนกันจ้า🥰😅

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลาคะ ยังไม่ทราบเพศเลยคะ ท้องที่3แล้วคะแต่อยากได้ลูกสาว 😁😁😁