แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ... ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...14ตุลาคม2565

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ... ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...รอ อัตราชาวเดือนหน้านี่ค่ะ เเม่บ้านอื่นวันไหนกันน้อ #กำหนดคลอด 14ตุลาคม2565 ท้องแรกได้ชายท้องสองแม่อยากได้หญิง 😍😍👶🏼👶🏼

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ...
ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...14ตุลาคม2565
87 ตอบกลับ

วันนี้กำหนด 26 ตุลาค่ะ แต่ได้ฤกษ์ผ่า 17 ตุลาค่ะ ได้ผู้หญิงสมใจอยากเลย คนโต ผู้ชาย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้หมอบอกหญิง 70% เลย ลุ้นทุกรอบที่หมอนัด😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ตุลา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมให้ดูเลย 😂✌🏻

บ้านี้กำหนดคลอด 22 ตุลาค้า ได้ผู้ชาย แต่มีแพลนจะผ่าวันที่ 3 ตุลานี้ค้า

2y ago

ผ่าตั้งแต่ท้องแรก อันนี้ท้องที่สามเลยต้องผ่าค้า

ตุลาเหมือนกันคะ กำหนดผ่า1-15ตุลา ได้ลูกชายจ้า คนโตได้ลูกสาวมาแล้ว

บ้านนี้ได้ลูกชาย ท้อง2 จ้า 26 ตุลา ผ่าคลอด ทำหมันเรย แอบกลัวนิดๆ

กำหนดคลอด15ตุลา65จร้า ลูกสาวคนแรก🥰 ซาวอีกทีเดือนหน้าเหมือนกัน

2y ago

ขอให้ได้นะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลาค่ะ ท้องแรก ได้ผู้ชาย ตื่นเต้นไม่ไหว

บ้านนี้13ตุลาค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อน1อาทิตย์เพราะผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลาคม ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ