แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ... ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...14ตุลาคม2565

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ... ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...รอ อัตราชาวเดือนหน้านี่ค่ะ เเม่บ้านอื่นวันไหนกันน้อ #กำหนดคลอด 14ตุลาคม2565 ท้องแรกได้ชายท้องสองแม่อยากได้หญิง 😍😍👶🏼👶🏼

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ...
ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...14ตุลาคม2565
87 ตอบกลับ

กำหนด7 ตุลาคม ซาวด์ตอน5 เดือน หมอบอกน่าจะหญิง ซาวด์ตอน7เดือน เป็นผู้หญิง คงจะหญิง100%แล้ว มั้ง😁 มีพี่สาวแล้ว มาน้องสาวอีก ชายหรือหญิงก็ลูกเรา รักหมดและ😄 แต่อับหวังอยากได้ชาย55