ทายเพศแบบตำราจีน

แม่ๆบ้านไหนทายเพศจากตำราจีนตรงบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทายเพศแบบตำราจีน
65 ตอบกลับ

อายุ 34 เต็ม วันที่ 28 กรกฎาคม ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 15 มีนาคมค่ะ

ต้องไล่ยังงัยคะตอนนี้อายุครรภ์29สัปดาห์กำหนดคลอดกันยาคะ

2y ago

อายุตัวเองตอนที่ท้องจ้า

ถ้าตรงนี้ บ้านนี้คงลุ้นมีได้ลูกชาย🤗เห็นผ่านตาเลยลองดู😁

เอาอายุเต็มตอนนี้ใช่ไหมคะ หรือ เอาตอนรู้เริ่มมีน้องเลย

บ้านนี้2คนแรกตรงค่ะคนที่3ตารางบอกได้ผู้ชายรอลุ้นๆค่ะ

ตรงนะคะ ได้ลูกชาย แต่ตำรานี้มาเจอหลังคลอดแล้ว😂😂

2y ago

ตรงมั้ยคะ😂😂

เริ่มท้อง33 ท้องได้3 เดือน ก็อายุ34 ต้องเอา33 หรือ 34 ค่ะ 😅

บ้านนี้ตรงคะ ทายให้พี่สาวก็ตรง เพื่อนอีก2คนก็ตรงคะ

ของเราไม่ตรง ในตำรา ผช แต่อุตร้าซาวแล้ว หมอบอก ผญ

ออยากทราบว่านับแบบไหน

2y ago

ของเรานับได้สีเขียวผุ้หญิงผุ้ชายคะ