ทายเพศแบบตำราจีน

แม่ๆบ้านไหนทายเพศจากตำราจีนตรงบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทายเพศแบบตำราจีน
65 ตอบกลับ

อย่างแม่อายุ24 ตั้งครรภ์ กุมภา จะได้ลุกสาวไหมคะ

ดูตำรานี้ตั้งแต่คนแรกค่ะ คนแรก ญ คนที่2 ช ตรงเป๊ะ

2y ago

นับยังไงหรอค่ะ

ในตำราบอกได้ลูกสาว สาธุ ขอให้เป็นจริงเถอะ😂

เคยลองค่ะ ตรงอยู่นะแม่ ได้ลูกสาว

2y ago

นับังไงค่ะแม่

ไม่ตรงน้า หมอบอกได้ชาย แต่ในตำราได้หญิง

คนแรกตรงจ้า..คนนี้ก็ขอให้ตรงน๊า รอลุ้น

ไม่ตรงง่าา บอกได้ผญ ตรวจนิฟมาเป็น ผช

ไม่แม่นเลยจ้า55555 บ้านนี้ตรวจ NIFT แล้ว

ตรงคะ แอบขี้โกงแล้ว ก็ยังตรงอี๊ก😅

ไม่ตรงค่ะ ได้ลูกชาย ในตำราบอกผญ.