ทายเพศแบบตำราจีน

แม่ๆบ้านไหนทายเพศจากตำราจีนตรงบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทายเพศแบบตำราจีน
65 ตอบกลับ

เค้าดูได้ผู้ชายค่ะ เดี๋ยวรอซาวรอบหน้ามาดูว่าตรงมั้ย😂 ตื่นเต้นที่บ้านอยากได้ผู้ชาย แต่คุณพ่ออยากได้ผู้หญิง ลุ้นเลย

เคยดูก่อนซาวได้ลูกชายคะ​ พอไปซาวตอน​14+6w​ คุณหมอบอกว่าทำท่าเหมือนจะได้ลูกชายนะ​ รอคุณหมอคอนเฟิร์ม​อีกที

ของหนูเดือนมิถุนายนเมนไม่มาเข้าเดือนกรกฎายังไม่มาค่ะประจำเดือนล่าสุดวันที่3พ.ค ตรวจขึ้น2ขีดแต่ว่านับไม่เป้น

ตรงทั้ง3ท้องเลยค่ะ 😆😆 ตรวจให้เพื่อนๆก็ตรวจทุกคนด้วยค่ะ ใช้ประจำเดือนมาเดือนสุดท้ายและอายุเรา

2y ago

นับยังไงค่ะ​ แม่อายุ37​ กำหนดคลอด10กันยายน​ค่ะ

บ้านนี้คนเเรกตกผู้หญิง ได้ผู้หญิง คนสองตกผู้หญิงเเต่หมอบอกผู้ชายคะรอดูตอนคลอดอีกที

ตรงนะคะเพิ่งลองทำดูก่อนไปหาหมอได้2วัน ผลอัลตราซาวด์ออกมาน้องเป็นผู้ชาย 🤣

อย่างแม่อายุ 34เริ่มตั้งครรภ์คือเดือนมีนาคม คือเพศหญิงถูกต้องไหมค่ะ

2y ago

ออคร่ต้องรอดูว่าตรงกันไหมคร่

ของเราแม่นอยู่นะคะ ตามวันที่หมอที่หมอกำหนดคลอดแล้วก็ซาวด์ดูเพศน้อง

น่าจะตรงคะ ลูกคนแรก อายุ 19 คลอดสิงหาได้ผู้หญิง คนนี้ก็น่าจะตรงคะ

ไม่ตรงค่ะ ในปฎิทินทำนายว่าได้ผู้หญิง แต่คลอดออกมามีกะจู๋ค่า