ทายเพศแบบตำราจีน

แม่ๆบ้านไหนทายเพศจากตำราจีนตรงบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทายเพศแบบตำราจีน
65 ตอบกลับ

ตรงทั้ง3ท้องเลยค่ะ 😆😆 ตรวจให้เพื่อนๆก็ตรวจทุกคนด้วยค่ะ ใช้ประจำเดือนมาเดือนสุดท้ายและอายุเรา

2y ago

นับยังไงค่ะ​ แม่อายุ37​ กำหนดคลอด10กันยายน​ค่ะ