เตรียมของคลอด??

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้สำหรับคลอดน้องกับของใช้น้องรึยังคะ? เราท้องได้ 30w5d แล้วค่ะ แต่ไม่กล้าซื้อเลย อยากซื้ออยู่ค่ะ แต่จะกลัวเป็นลางไม่ดี มาแบ่งปันประสบการณ์ได้น้าา เราท้องแรกค่ะ🤰

เตรียมของคลอด??
54 ตอบกลับ

ซื้อเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ จัดเก็บใส่ตะกร้าสำหรับพร้อมคลอดรอเลย ตอนนี้ได้30w5dเหมือนกันค่ะ

2y ago

พร้อมเหมือนกันค่ะ 31วีค 4วัน ตอน29วีคเกือบคลอดไปแล้ว ให้ยาระงับคลอด อะไรก้อไม่แน่นอนค่ะ เตรียมพร้อมดีที่สุด

เริ่มทะยอยเตรียมตั้งแต่29วีคแล้วค่ะ กลัวไม่ทันใช้ต้องซักต้องเตรียมล้างเตรียมไปรพ.นะแม่

บ้านนี้แค่ 16w เตรียมคาร์ซีท รถเข็น ของใหญ่ๆไว้แล้วค่ะ แต่พวกของเล็กๆน้อยๆยังไม่ได้ซื้อ 😂

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ทยอยซื้อเอาทีละนิดละหน่อย กลัวซื้อทีเดียวหมดเป็นก้อน

ทยอยซื้อตั้งแต่ 3เดือนกว่าค่ะ รอซื้อทีเดียวเลยไม่ไหวค่ะ ท้อง2 ส่วนตัวไม่ค่อยถืออะไร☺️

บ้านนี้จัดลงตะกร้าตั้งแต่26วีคค่ะ แม่ต้องอย่าเลี้ยงลูกตามความเชื่อนะคะ นี่2022แล้ว

ถยอยเตรียมไว้ตอนท้องได้6เดือนคะจนตอนนี้อีกเดือนเดียวก้คลอดแล้วยังได้ไม่ครบเลย

เราทะยอยซื้อตอนรู้เพศ จนตอนนี้32 1 ซื้อครบทุกอย่างแล้ว แถมซักไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้32+3 เริ่มทยอยซักค่ะ กำลังตากอยู่เลยแม่ 😅

31w2dเตรียวไว้หมดแล้ว เหลือรอแค่น้องอย่างเดียวจ้า ซื้อตั้งแต่รู้ว่าเพศอะไร