ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างแล้วหรือยังคะ บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วและก็เงียบไปเลย ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️
33 ตอบกลับ

10 มิ.ย. ยังไม่มีอาการใดๆคะ เตรียมของยังไม่ครบเลย🥰🥰

2y ago

เสื้อ3-4ตัวค่ะแม่ ผ้าอ้อม3ผืน ผ้าขนหนู4-5ผืนเยอะหน่อย ถุงเท้า4ถุงมือ4 ครีมอาบน้ำขวดนม ผ้าห่อตัว หมวก3ใบ กะลังถ้าไม่เอาไปโรงพยาบาลมีขาย ถ้าคลอดเองไม่เกิน1วันก็ได้ออกแล้วค่ะแม่ ผ่าคลอด3วันช้าหน่อย