ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างแล้วหรือยังคะ บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วและก็เงียบไปเลย ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️
33 ตอบกลับ

21 มิ.ย.ค่ะ เหมือนจะเจบเตือนแล้วเริ่มเปนตั้งแต่เมื่อคืน

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻❤️

21 มิย ท้องแข็งบ่อยปวดลงขาและจิมิแล้วจ้าสงสัยเดินเยอะเกิน

2y ago

เช่นกันจ้า

บ้านนี้กำหนด13มิถุนายังมีอาการปวดหลังเริ่มปวดหลังค่ะ37+4

บ้านนี้กำหนด 28 มิ.ย จ้า อาการปกติไม่มีอะไรเลยจ้า

บ้านนี้ 19 มิ.ย. ค่ะ เจ็บท้องเตือนมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ

2y ago

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ บางครั้งปวดจิมิร่วมด้วย และ ปวดท้องเหมือนประจำเดือน อาจะเดินบ่อยและยืนนานค่ะ เพราะตอนนี้ขายของอยู่ทุกวัน

บ้านนี้20มิถุนาค่ะ แต่เจ็บท้องเตือนแล้ว

2y ago

เจ็บแบบท้องเสียเจ็บ แต่เจ็บมากกว่าท้องอีกค่ะ เป็นๆหายๆ

27มิย.ค่ะ มีอาการเจ็บหัวหน่าวกับขาค่า

17มิ.ย จ้า ไม่มีอาการเจ็บปวดเลย

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้3มิ.ย.ค่ะเงียบมาก

2y ago

เหมือนกันเลยแม่​ เงียบมาก

ทีมเดือนตุลาคม ปีนี้65จ้า