แนะนำนมผงหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดี

ตอนนี้แม่เริ่มจะปั๊มนมได้น้อยลงแล้วค่ะ น่าจะพอกินแค่3เดือน พอเข้าเดือนที่4น่าจะได้เสริมนมผง แต่ยังไม่รู้จะเลือกนี่ห้อไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราถูกกับ S26 ค่ะ กินแล้วน้องแน่นๆ ตันๆ ขึ้น ก่อนนี้ให้กินไฮคิว