คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ

ขอประสบการณ์คุณแม่คลอดลูกแล้วทำหมันต่อเลยหน่อยจ้า เป็นลูกคนที่เท่าไรเอ่ย เจ็บเหมือนที่คิดไหมคะ 🤔ในคอมมูนิตี้ของเรา มีแม่ๆ กำลังตัดสินใจ ลังเลอยู่หลายคนเลยค่ะ

คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ
34 ตอบกลับ

คลอด​ธรรมชาติ​ ส่วนทำหมันบล็อก​หลังค่ะ​ แผลทำหมัน​ไม่เจ็บนะคะ​จะเจ็บแผลคลอดมากกว่าค่ะ

ใช้ค่ะ บ้านนี้ท้องที่3เเล้ว รอคลอดธรรมชาติ กลัวๆอยู่เหมือน เเต่ก็อยากทำค่ะกลัวพลาดอีก

ตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ กะว่าลูกเกิดแล้วจะทำหมันเลย อยากถามแม่ๆเจ็บมั้ยคะ พอดีเราผ่าคลอด

ผ่าคลอดทำหมันเจ็บค่ะแผลผ่าไม่เจ็บเท่าทำหมันค่ะออกจากโรงบาลยังปวดหมันเลยค่ะ

แม่ๆที่ท้องสามคลอดธรรมชาติ+ทำหมัน สิทธิ์บัตรประกันสุขภาพ ต้องเสียเงินมั้ยคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติพร้อมทำหมัน ตอนทำเสร็จไม่เจ็บค่ะ แต่ตอนทำเจ็บค่ะ

2y ago

แม่ช่วยเล่ารายละเอียดทำหมันได้มัยค่ะ

แม่ๆที่คลอดแล้วทำหมัน เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันค่ะสิทธิ์ประกันสังคม

3y ago

รัฐค่ะแม่

บ้านนี้ผ่าและทำหมันลูกสองคนแล้ว ส่วนตัวเจ็บค่ะ แต่ก็เจ็บทีเดียว

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วจะทำหมันเหมือนกันค่ะแอบกลัวเจ็บเหมือนกัน😁

เจ็บนะคะ แต่ไม่มาก แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ เพิ่งทำเลย 2กย สดๆค่า

3y ago

บ้านนี้เจ็บตงทำหมันมากกว่าแผลค่ะขนาดออกจากรพ.แล้วก็ยังปวดค่ะ