38สัปดาห์กับ3วันมีมูกเลือดออกมาแต่ยังไม่เจ็บท้องนานมั้ยคะกว่าจะเจ็บท้อง

มีมูกเลือดออกมานานมั้ยคะกว่าจะเจ็บท้อง

1 ตอบกลับ

ของเราเพิ่ง 35 สัปดาห์ค่ะ แต่แม่เราเล่าว่าก่อนคลอดเรา มีมูกเลือดปนมาในปัสสาวะ แล้วก็ไปแอดมิดคืนนั้นเลย แต่คลอดเราช่วงเที่ยงของวันรุ่งขึ้นค่ะ