คุณแม่ท้องลูกชายกำหนดคลอดกันที่กี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 38สัปดาห์กับ4วันแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะมีแต่เจ็บหลอกปวดลงไปถึงจิมิตอนเวลานอนก็ปวดเมื่อพลิกตัวอยากทราบว่าคุณแม่แต่ละท่านที่ได้ลูกชายคลอดกันที่สัปดาห์เท่าไรกันค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3ค่ะไม่มีอาการเลยหมอแนะนำไห้ผ่าแอดมิด1คืนงดน้ำงดอาหารช่วงบ่ายเข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ✌️✌️

2mo ago

คุณแม่มีอาการยังไงค่ะ ทำไมคุณแม่ได้ผ่า บ้านนี้ 4 มีนา เงียบมากเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่