7 week หัวใจเต้นช้า

วันนี้ไปตรวจถุงตั้งครรภ์มาคุณหมอบอกว่าหัวใจเด็กเต้นช้ากว่าปกติ เป็นกังวลใจมากใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมาแชร์ให้ฟังบ้างค่ะ (7 week )

2 ตอบกลับ

เราค่ะ เต้น80เอง ของคุณแม่ น้องเต้นเท่าไหร่คะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

3y ago

ไม่ทราบว่าน้องเป็นอย่างไรบ้างครับ

📌