ท้อง 5 สัปดาห์มีอาการปวดขามาก

ทำงานด้านอาหารค่ะต้องยืนตลอดเวลาได้นั่งพักบ้างช่วงเบรค 1 ชม. ปกติก็ยืนแบบนี้ประจำนะคะไม่เคยมีอาการแบบนี้แต่พอตั้งครรภ์ค่ะเข้าสัปดาห์ที่ 5 ปวดมากค่ะปวดร้าวที่น่องจับไม่ได้เลยแบบนี้เป็ยอาการปกติของคนตั้งครรภ์รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ยืนนานๆอยุ่ท่าเดิมๆคร้เลยสงผลให้ปวดก้มหยิบของแปปเดียวยังปวดคร้