ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ววันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด ทำไงดีคะ กังวลมากค่ะ

ใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ววันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด ทำไงดีคะ กังวลมากค่ะ
26 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะแม่นอนนิ่งๆไปเลยน่ะค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอค่ะตอนท้องแรกเราก็เป็น

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอเรยค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอเลยจร้า

หาหมอเลยค่ะ