ฝากครรภ์ครั้งแรก

อยากทราบว่าฝากครรภ์ครั้งแรกต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก​ ครั้งแรกเสียเกือบ3,000​ เจาะเลือดด้วย

เราฝากโรงพยาบาลแม่และเด็กราชบุรีเสียค่าใ้จ่ายไป1065฿

บ้านนี้ไม่เสีย เพราะเราฝากที่อนามัยใกล้บ้านคะ

แล้วแต่ที่เลยค่ะ เพราะแต่ละที่ไม่เท่ากัน

บ้านนี้ฝากโรงบาลสิทธบัตรทองไม่เสียคะ

ฝากคลีนิค ซาว+เจาะเลือดประมาณ 3,000 ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก ครั้งแรก 1,500 ค่ะ

บ้านนี้ฟรีค่ะเพราะมีบัตรทอง

บ้านนี้ 4800 ค่ะ ตรวจเลือด+ซาวด์

ฝากคลีนิค เจาะเลือด+ซาวด์ 1500