ทานโกโก้ได้ไหม

ให้นมลูกอยู่กินโกโก้ได้ไหมค่ะ. น้องอายุ 13 วันค่ะ อยากทานมากอากาศร้อนตอนท้องกินทุกวันเลยพอคลอดเลยอยากทานมากแต่ไม่รู้ว่าจะทานได้ไหม

7 ตอบกลับ

ทานได้คะ หากทานแแล้วต้องดูอาการน้องหลังทาน น้อง อาจมีอาการท้องอึดงอแง. เราจะลำบาก ทีหลังได้นะคะ อาการแพ้ สังเกตว่าลูกจะมีอาการเป็นผื่นรึอาการแทรกซ้อนอย่างอื่นคะ

ทานได้ค่ะ.. ทานตั้งแต่ท้องยันคลอดตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วก็ยังทานอยุ่ค่ะ

ทานได้นะคะ บ้านนี้โกโก้เย็นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้น้อง 9 เดือน 21 วัน ยังคงกินอยู่

ทานได้ค่ะคุณแม่ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ เดี๋ยวจะอ้วนเอาค่ะ

ทานได้ค่ะ ถ้าลูกแพ้นมวัวก็ไม่ต้องใส่นม ใส่น้ำตาลแทน

ทานได้ค่ะไม่มีผลต่อการให้นมลูกค่ะ

จัดคะ