ฝากครรภ์

คุณแม่เริ่มฝากท้องตอนอายุครรภ์ กี่week ค่ะ?

78 ตอบกลับ

5w ค่ะ ฝากตั้งแต่ยังซาวน์ไม่เจออะไรค่ะ จนมาตอนนี้ 9w เจอตัวน้องและเสียงหัวใจเรียบร้อยแล้วค่ะ

ฝากครรภ์​ตั้งแต่​รู้​ว่าท้องเลยค่ะ​ จะได้ยาบำรุงด้วย​ ฝาก​เร็วยิ่งดีค่ะ

10วีคค่ะ แต่เราเริ่มกินโฟลิคและธาตุเหล็กมาตั้งแต่ตั้งครรภ์แรกๆเลยนะคะ

5วีค ค่ะ ไปครั้งแรกหมอซาวด์ให้ดูมีแต่ถุงกับไข่แดง เจอตัวน้องตอน7วีคค่ะ

6w ค่ะ ทางที่ดีควรฝากก่อน 12w ค่ะ จะได้รับยาบำรุงและการดูแลครบถ้วนค่ะ

หาหมอตอน 5 wk หมอนัดฝากตอน 8 wk ค่ะ รอเห็นน้อง+หัวใจเต้นค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปหาหมอเลยคะ ตอนนั้นก็ใกล้จะ 8 w แล้ว

ทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ ตอน4week เอายาบำรุงมากินค่ะ

เราไปหาหมอตั้งแต่ 6w เลยค่ะ แต่หมอให้สมุดมาตอน 12w

7วีคค้ะ ตรวจเจอก้อรีบใปฝากท้องเลยค้ะ