ฝากครรภ์

คุณแม่เริ่มฝากท้องตอนอายุครรภ์ กี่week ค่ะ?

78 ตอบกลับ

ฝากครรภ์เริ่มแรกเตรียมอะไรบ้างค่ะ

4y ago

ค่ะ

9ค่ะเพิ่งรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้ตอน 8 สัปดาห์ ก็รีบไปฝากเลยครับ

8 วีคค่ะ แต่รุว่าท้องก่อนหน้านั้น

7 week ค่ะรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลย

ตรวจเจอตอน6weekก็ไปฝากเลยค่ะแม่

6วีคจ้า พอรู้ก็ไปฝากเลยค่ะ

4wค่ะ พอรู้ก็รีบไปฝากเลย

บ้านนี้ฝากตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 6วีคคะ