ใครมีวิธีช่วยให้ปากมดลูกเปิด

ใครมีวิธีช่วยให้ปากมดลูกเปิด ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1 สัปดาห์ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องหรือปากมดลูกเปิดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นปากมดลูกค่ะเรื่องนี้หมอจะเป็นคนบอกเราเองถ้าน้อง40wแล้วยังไม่คลอด

5y ago

กระตุ้นไปรอบหนึ่งแล้วค่ะ ตอน 38 สัปดาห์ ยังไม่เปิดเลย กำหนดคลอด 2 เมษา หมอบอกถ้าไม่คลอดก่อน2เมษาจะต้องผ่าคลอดค่ะ