ตอนนี้อายุครรภ์ 39 w เมื่อวานหมอตรวจภายในบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 ซม. มีอาการปวดท้องน้อยแล้วปวดที่เอวด้านหลังมาก อาการเป็นๆหายๆๆ อยากทราบว่าเป็นอาการเจ็บเตือนรึเปล่าค่ะ

3 ตอบกลับ

ตั้งแต่เช้าปวดระยะห่างกัน 12 8 7 16 9 8 นาที ตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ก็ปวดๆ เป็นประมาณ 1-2 นาที เป็นๆ หายๆ ควรไป รพ. เลยดีไหม

ไม่เตือนแล้วค่ะ อาการนี้ปวดถี่มากขึ้นเรื่อย คือจะคลอดแล้วค่ะ เตรียมไป รพ.ได้เลย

ถ้ามีอาการ มูกเลือดออก น้ำเดิน รีบไปหาหมอคะ