39+1 วีคยังไม่มีอาการอยากคลอด!

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1 วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอยากคลอดอะไรเลยค่ะ หมอบอกให้หากิจกรรมกระตุ้นเพื่อให้ปวดท้องคลอด บ้านไหนมีวิธีกระตุ้นยังไงให้ได้ผลบ้างคะ อยากคลอดมากเลยค่ะ น้องกลับหัวลงต่ำแล้วด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์กับสามีค่ะ เคยอ่านมา มีแต่คนบอกว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลค่ะ

3y ago

กลัวกระทบกับเด็กมากเลยค่ะ