คนท้องไม่สบาย

แม่ๆคนไหนเวลาเป็นไข้แล้วทำไงให้หายบ้างคะ คือตอนนี้เรารู้สึกเหมือนกำลังเป็นไข้ แต่ไม่กล้ากินยาพารา กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ?

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเป็นค่ะ ไข้หนัก3วัน ไปหาหมอนะค่ะอย่าซื้อยาทานเอง

พารากินได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักก็ไปหาหมอก่อนค่ะ

ของเรากินยาของเด็กน่ะคะ ยาพาราแบบน้ำของเด็ก

บ้านนี้แฟนทำน้ำมะนาวให้ทานครั้งละแก้วจ้า

ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ จะหายเอง

เราเน้นเช็ดตัวลดไข้ ไม่กินยาค่ะ

ไปขอยาจากหมอดีกว่าน่ะค่ะเเม่

บ้านนี้ไม่กล้ากินยาเลยคะ

กินยาพาราลดไข้ได้นะคะ

หาหมอสูตินารีเลยจ้าา