ครีมคนท้อง

แม่ๆค่ะครีมซองพวกนี้คนท้องสามารถใช้ได้ไหมค่ะ

ครีมคนท้อง
10 ตอบกลับ

ใช้ครีมที่ไม่มีส่วนผสมของอนุพันธ์ุของวิตามินเอนะคะ เพราะวิตามินเอจะเข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว พูดให้เข้าใจง่ายๆคือลูกอยู่ในชั้นผิว จึงเสี่ยงถูกทำลาย ควรงดใช้ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินเอไปก่อน ❤

ตอนนี้แม่ใช้ครีมมะรุมกับDDครีมแตงโมค่ะใช้คู่กัน2อย่างเลย

ต้องดูส่วนผสมค่ะ ว่ามีไวท์เทนนิ่งหรือวิตามินเอมั้ย

เราใช้ตัวนี้คะหน้าใส คะไม่มีผลต่อลูก แม่คะ มี อย รับรอง

2y ago

เราตัวแทนจำหน่ายซื้อกับเราได้คะ

ตัวลดสิวใช้ไม่ได้นะคะแม่ ส่วนตัวอื่นไม่ทราบค่ะ

เราไม่ใช้อะไรเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อใช้ค่ะ

บ้านนี้งดทาครีมค่ะ

มีแล็บ รับประกันคะ

ใช้ได้