ตอนนี้กำลังปล่อยให้มีน้อง

แต่ตอนนี้รอให้ประจำเดือนมารอลุ้นอยู่ว่าจะมาไม่มา.....แต่ตอนนี้มีอาการเหนื่อยง่ายเดินก็เหนื่อย...หายใจถี่ อาการแบบนี้บ่งบอกว่าจะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจถึงจะรู้ค่ะ อาการคนท้องแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ถ้าอยากมีน้องลองนับวันไข่ตกดูนะคะ