คันท้อง

มีใครผื่นขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

คันท้อง
32 ตอบกลับ

เป็นคะช่วงท้องอ่อนๆ แต่แม่บ้านนี้ลูบๆแล้วเอาแป้งเย็นทาคะ

3y ago

กำลังคันและมีรอยแตกเล็กๆเลยค่ะ งงมาก ทำไมแตกไวขนาดนี่น

อย่าเกาเยอะนะค่ะ เดี๋ยวท้องจะลาย ให้ใช้มือลูบวนๆเบาๆคะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ เพราะแพ้ออยจอนสัน เลยเปลึใช้เบบี้มายแทน

3y ago

ใช้ออยจอนสันมาเป็นเดือนแล้วนะ แต่เพิ่งจะเริ่มคันเอง

หมอเราให้ใช้สบู่เด็กอาบน้ำ​ แล้วทาน้ำมันมะกอกอ่ะค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ก่อนคลอด 1 สัปดาห์. พอคลอดหายเลยค่ะ

เป็นค่ะเราใช้แป้งโยคีทาแล้วก็ใช้สบู่โพรเทค

รองใช้เดทตอลครีมอาบน้ำดูน่ะเผื่อแพ้อะไรค่ะ

ไม่เคยเป็นค่ะ เเต่เเนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

เป็นค่ะ คันมากๆสรุปมาพร้อมกับรอยแตกลาย

อย่าเกาเป็นอันขาด เดะหาว่าไม่เตือน 😂😂